Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn

Ngày: 17h:44 (GMT+7) - Thứ ba, 23/01/2024  |  Lượt Xem: 1573

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí - hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

"UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU" - Đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Từ đời cha ông chúng ta, bình hút tài lộc là 1 trong những vật phong thủy được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình Việt. Với thiết kế bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần… Theo thuyết hình khí thì bình hút tài lộc có hình dạng như vậy để thu tài, thu lộc, ở mãi với gia chủ mà không cho tài khí ra ngoài. Tuy nhiên, để bình có thể phát huy được hiệu quả thì việc chọn bình, bỏ gì vào bình và cách đặt bình hút tài lộc cũng rất quan trọng đấy nhé.

Sau đây là cách lựa chọn bình hút tài lộc đúng cách khiến cho gia chủ không thể không giàu mà chúng tôi đã đúc kết và chia sẻ:

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn

Tìm hiểu Bình hút tài lộc
Bình hút lộc hay còn gọi là bình hút tài lộc là sản phẩm gốm sứ tâm linh có từ lâu đời tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng nhưng cũng thất truyền một thời gian cho tới gần đây mới được phục chế và sản xuất lại.

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí - hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. 

Bình hút lộc được vẽ nhiều họa tiết để khách hàng lựa chọn, để tăng tính sang trọng thì bình hút tài lộc có thể được tô điểm bằng một lớp vàng kim - vàng thật, cao cấp.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 2

1. Làm sao để bình hút lộc thật sự có công dụng thu tài, hút lộc
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bình hút lộc phong phú về: kiểu dáng, hình dạng, màu sắc, kích thước và giá cả. Mỗi loại đều có cung dụng riêng và phù hợp với từng bản mệnh khác nhau.
 
Ví dụ: Mẫu bình hút lộc màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa. Mẫu bình màu vàng hợp với người mệnh Kim, Thổ. Mẫu bình màu xanh phù hợp với người mệnh Thủy...
 
Đặc biệt, mỗi bình hút lộc đều được trang trí thêm nhiều hoa văn mang ý nghĩa đặc trưng khác nhau: Như bình hút tài lộc hình thuận buồm xuôi gió, ngoài mong muốn thu tài, thu lộc, còn mong mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi, không gặp rắc rối hay khó khăn gì.
 
Bình hút lộc bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm rất tốt cho phong thủy, có tác dụng hút và giữ khí tốt cho gia chủ, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh và làm ăn...

Cần bỏ gì vào bình hút tài lộc?

Tuy nhiên, không phải bạn mua bình hút tài lộc về là bình có thể thu tài hút lộc ngay. Mà bạn phải thực hiện 1 trong những điều sau:
 
- Đất lấy từ nhà giàu: Lấy đất của người giàu bỏ vào bình tài lộc là 1 trong những cách tạo nên chiếc bình hút tài lộc thu tài hút lộc về cho gia chủ. Tuy nhiên bạn tuyệt đối phải bỏ đất đã được sự đồng ý của chủ nhà, không được phép lấy trộm, như vậy sẽ bị phản tác dụng đó.
 
- Bỏ 7 loại đá Quý: Đá Quý là 1 trong những đồ vật thể hiện sự tài phú, do đó việc bỏ đá quý vào bình hút lộc sẽ thu tài phú về cho gia chủ của mình. Một số loại đá quý nên bỏ là: san hô, pha lê, thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, ...
 
- Xâu đồng xu bằng chỉ đỏ: Đồng xu được sâu chuỗi với nhau bằng sợ chỉ đỏ mang lại sự may mắn, tiền tài xung túc. Nên bỏ ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ nhé.
 
- Bao lì xì có chứa tiền: Bỏ vào bình hút tài lộc bao lì xì đựng tiền cũng là cách cho bình tài lộc nhà bạn hoạt động đấy. Để tiền tài được đong đầy nhất, bạn nên bỏ tiền USD vào nhé.
 
- 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho mỗi mùa: Bỏ 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho mỗi mùa vào bình tài lộc, có nghĩa là bạn đang mong muốn tài lộc dồi dào quanh năm.
 
Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho lương thực luôn dồi dào quanh năm như: lúa mì, lúa mạch, hạt kê, chà là, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ hoặc đậu nành. Các loại hạt nên được cho vào một bao nilông nhỏ rồi đặt vào bình. Nhiều người còn cho rằng cách làm này sẽ giúp gia đình được con đàn cháu đống, chăm ngoan, học giỏi.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 3

2. Cách đặt bình hút tài lộc đúng cách
Cách đặt bình hút lộc như thế nào tốt và không tốt? Bình hút tài lộc là vật phong thủy đem đến tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ thật sự như vậy khi bạn đặt đúng chỗ, nếu đặt sai chỗ, gia chủ không chỉ không thu được tài lộc mà còn bị phản vệ gặp phải những điều không tốt, tiền tài ra đi.
 
Vậy cách đặt bình hút tài lộc như thế nào?
 
- Đầu tiên, đối với bình tài lộc gốm sứ đựng đá quý (thuộc hành thổ) nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc (tốt nhất vẫn là hướng Tây Nam nhé).
 
- Nếu bình tài lộc làm bằng kim loại thì hướng đặt hợp nhất là Tây và Tây Bắc.
 
- Bình tài lộc nên đặt ở nơi kín đáo, người ngoài không thể nhìn thấy được như trong tủ, ở phòng ngủ...
 
- Tuyệt đối không đặt bình hút lộc ở lối đi lại, đối diện cửa: Như vậy sẽ làm cho tài lộc đi mất.
 
Trên là cách đặt bình hút tài lộc đem lại tiền tài, may mắn, sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy chú ý để đặt đúng cách nhé.

cách đặt bình hút tài lộc như thế nào?

3. Mẹo chọn bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng
Bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng là bình có thiết kế uyển chuyển, màu men sang trọng mà không bị thô cứng. Mỗi sản phẩm đều được thợ gốm lâu năm làm bằng tay 100%, do đó chúng đều mang trong mình 1 nét đẹp riêng mà không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.
 
Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều có 1 ưu điểm chung đó là an toàn cho sức khỏe, có độ bền màu vĩnh cữu với thời gian.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình hút tài lộc, vậy làm sao để phân biệt được bình hút tài lộc Bát Tràng chính hãng?
 
- Về màu men: Các sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng đều được tráng bóng, màu sắc bền màu, không bị phai khi để lâu.
 
- Kiểu dáng: Bình có dáng bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần…
 
- Kích thước: Đa dạng.
 
- Độ dày: Bình hút lộc Bát Tràng có độ dày hơn bình của hãng khác, bởi được sản xuất thủ công nên cầm bình thường nặng hơn.
 
- Đặc biệt bình tài lộc Bát Tràng được trang trí với nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau, các họa tiết này được vẽ bằng tay nên rất mềm mại, không bị thô cứng như làm công nghiệp. Bạn chỉ cần để ý kĩ là sẽ nhận ra.
 
Hiện nay, có rất nhiều bình tài lộc với các hoa văn, họa tiết, hình ảnh... vậy chúng mang ý nghĩa gì:
 
Bạn để ý sẽ thấy, các bình hút lộc đều được trang trí với nhiều họa tiết, nhưng chủ yếu vẫn là: hình rồng, hình hoa, lá, cảnh sắc thiên nhiên 4 mùa, hình trường thọ, hình tiên, hình thuận buồm xuôi gió,... Tất cả đều mang trong mình ý nghĩa của sự tốt đẹp, an khang, thịnh vượng, xung túc, may mắn, thành công...

Trong đó: 
- Hình rồng: Tượng trưng cho quyền lực tối cao. Có nghĩa con đường công danh sẽ được phát triển đến mức tối đa.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 4


- Hình mã đáo thành công: Tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường, sự đoàn kết để đi đến thành công.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 5


- Hình tùng hưu: thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 6


- Hình lý ngư vọng nguyệt: Cá chép trông trăng trong ao sen là tích cổ của dân gian, cá chép vượt vũ môn từ xưa vẫn luôn là biểu tượng của công danh, thành đạt.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn


- Hình tứ quý/tứ cảnh: Bình vẽ tứ cảnh Xuân hạ thu đông biểu trưng cho hạnh phúc, bình an, thuận hòa, phúc lộc, công danh toàn diện và trường tồn suốt cuộc đời gia chủ.

Cách sử dụng bình hút tài lộc đúng cách để kích hoạt may mắn 7

BATTRANGCERAMICS.COM tự hào là nơi sản xuất và phân phối bình hút tài lộc chất lượng, cao cấp. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, cùng lòng yêu nghề sâu sắc, đôi bàn tay ấy đã tạo nên những kiệt tác tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đến với nơi đây, quý khách hàng thoải mái lựa chọn với vô vàn các mẫu bình hút lộc khác nhau, đa dạng kích thước, họa tiết đơn giản cho đến cầu kì, màu sắc hài hòa không quá lòe loẹt. Hãy đến với chúng tôi ngay ngày hôm nay để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Địa chỉ bán bình hút tài lộc uy tín chất lượng

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng Online không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Địa chỉ bán gốm sứ bát tràng chính hãng online

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Lấy tay gõ lên sản phẩm, sản phẩm sẽ phát ra tiếng kêu rất đanh và vang, khách hàng của Battrangceramics.com có thể hoàn toàn cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng với các sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng loại 2, hàng, hàng lỗi, qua đó hoàn toàn yên tâm ở chất lượng sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân làng gốm thủ công truyền thống Bát Tràng, cùng kỹ thuật chế tác, nung sản phẩm ở nhiệt độ trên 1300 độ C cho ra những kiệt tác tinh xảo, đẹp đẽ nhưng giá cả không vì vậy mà trở thành một sản phẩm đắt đỏ khó với tới của đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng thì BATTRANGCERAMICS.COM chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Gốm sứ Bát Tràng Online hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm Gốm sứ uy tín nhất hiện nay.  Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, BATTRANGCERAMICS.COM chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Gốm sứ Bát Tràng Online – Tinh hoa gốm sứ Bát Tràng – Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

**********************************************************************
➡ Chúng tôi cam kết:
💯 Hàng Bát Tràng
💯 Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng
💯 Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
👉🏻 Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật
👉🏻 Giá cực tốt
👉🏻 Hàng luôn có sẵn
☎️ Inbox Shop để được tư vấn
☎  Liên hệ: 0976.346.301
🚚 Giao hàng và vận chuyển Toàn Quốc

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận