Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Khay mứt gốm sứ Bát Tràng là sự kết hợp thú vị giữa các đồ thủ công mỹ nghệ (đó là gốm sứ) và mây tre đan. Đây là một điểm cộng mà không sản phẩm khay mứt tết nào có được.

Nếu bạn đang lo những đồ dùng bằng nhựa không an toàn, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình, thì giải pháp tốt nhất là nên sử dụng khay đựng mứt bằng gốm sứ. Khay sứ đựng mứt được đánh giá rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng lựa chọn mua sản phẩm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Khay đựng mứt tết bằng gốm sứ Bát Tràng được tráng 1 lớp men bóng bên ngoài, việc tráng lớp men này giúp sản phẩm không bị bám bụi, bám bẩn. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, làm sạch mà vẫn đảm bảo bộ khay có độ bóng và không bị xỉn màu, không bị xước hoặc bạc màu theo thời gian.

Khay đựng mứt Tết được gia công vô cùng tinh tế và hiện đại, không chỉ là đồ vật tiện dụng mà còn là đồ vật trang trí giúp không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng.

Thiết kế nắp đậy kín, không kênh có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn. Bánh kẹo, hạt dưa, mứt không bị hở gió đồng thời ngăn côn trùng, kiến… đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm luôn ngon miệng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận