Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Hoàn thành đơn hàng ấm chén bát tràng in logo quà tặng lớp 12B3 Hải Hậu B

Ngày: 10h:24 (GMT+7) - Chủ nhật, 16/09/2018  |  Lượt Xem: 400

Các đơn hàng liên tiếp là minh chứng rõ ràng nhất về sự tin tưởng của quý khách hàng đối với Chợ Gốm Bát Tràng Online. Ngày 07-07-2018, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và bàn giao đơn hàng ấm chén Bát Tràng in logo quà tặng cho tập thể lớp 12B khóa 2000-20003 trường THPT Hải Hậu B.

Gốm Sứ Bát Tràng Online xin giới thiệu tới các bạn bộ ấm chén bát tràng in logo quà tặng họp lớp 12B3 trường Hải Hậu B mà chúng tôi vừa hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng họp lớp 12B khóa 2000-2003 Hải Hậu B 1

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm đặc trưng với chất lượng tuyệt hảo. Được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Đặc biệt, mang hoa văn, màu sắc đồng bộ trang nhã, quý phái tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng họp lớp 12B khóa 2000-2003 Hải Hậu B 2

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng họp lớp là sản phẩm từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân Bát Tràng, thích hợp cho việc sử dụng và trang trí cũng như có thể dành làm món quà thay cho lời chúc ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tới người thân, bạn bè hay người yêu quý của mình.

ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng họp lớp 12B khóa 2000-2003 Hải Hậu B  3

Sản phẩm bộ ấm chén in logo được làm từ chất liệu gốm đặc trưng với chất lượng tuyệt hảo. Thân ấm được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Bình trà với thiết kế độc đáo, tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn bàn hay khăn trải. Các tách trà, dĩa lót cũng mang hoa văn, màu sắc đồng bộ trang nhã, quý phái, quai cầm thanh mảnh nhưng chắc chắn tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng họp lớp 12B khóa 2000-2003 Hải Hậu B  4

Hoa văn trên ấm và tách được vẽ tay rất tỉ mỉ và tinh xảo, vừa mang vẻ đẹp đơn giản vừa vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Ấm trà được thiết kế dạng bầu tròn truyền thống, quai của ấm cũng được làm bằng chất liệu gốm đồng điệu rất chắc chắn. Khi pha trà vào ấm và rót ra tách, ta sẽ thấy được sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc tự nhiên của men trắng và màu xanh hoặc vàng nguyên thủy của trà tạo nên phong cách trà đạo truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén Bát Tràng in logo này có thể dành làm một món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển tới tay Quý khách hàng.

Sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách nội thất, là món quà tặng tuyệt vời cho người thân, khách hàng thay cho những lời chúc tốt đẹp của bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng in logo chính hiệu. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đa dạng như: ấm chén bát tràng, tranh sứ bát tràngđồ thờ cúng gốm sứ bát tràngbát đĩa bộ đồ ăn bát trànglọ lộc bình gốm sứlọ hoa bình hoa gốm sứtượng gốm sứ...

 

XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận