Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30
GIẢM 16%

Tượng di lặc hoan hỉ

64785
Giá gốc: 2,900,000 đ
Giá bán: 2,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Kích thước : cao 24,5 cm ; rộng 24,5cm ;  sâu 16cm

Tại Trung Quốc, Bồ Tát Di Lặc hay được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra, trẻ con đeo xung quanh.
  Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng Túi Vải), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, ngủ nghỉ tùy chỗ, thường dùng một cây gậy, quẩy một túi vải để đựng những vật người cúng dường. Ông được khâm phục vì có tài tiên tri thời tiết nắng mưa. 

Thắng thua thì làm gì nên xả đi buông bỏ phiền hận thì sẽ được an ổn.

Còn chữ hỉ thì rõ rồi, ngài luôn có 1 bộ mặt tươi vui những đứa trẻ đều yêu quý, nên phải chăng khi đã xả được thì hỉ luôn luôn nở rộ ở trên mặt, giúp cho công việc được khai thông, quan hệ xã giao được chan hòa.

 

Bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.

 

Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Cách bài trí tranh và tượng Phật Di Lặc trong nhà.

Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc từ 30 cm đến 1 m , nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

 

Chúc quý vị thỉnh được cho mình một pho tượng phật di lạc hoan hỉ như ý, chúc quý vị có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. 

Ngoài tượng phật di lạc chúng tôi còn nhiều tượng phật khác như tượng adida, tượng thích ca mâu ni, tượng địa tạng vương, rất mong sự quan tâm của quý vị.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận