Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30
GIẢM 12%

Thống men dong vẽ Toàn Gia Phúc

BT-270420184
Giá gốc: 85,000,000 đ
Giá bán: 75,000,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

  • Xuất xứ: Bát Tràng
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • (Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Còn hàng

Gốm Sứ Bát Tràng xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Thống men dong vẽ Toàn Gia Phúc độc đáo.

Thống men dong vẽ Toàn Gia Phúc của Battrangceramics.com là sản phẩm gốm sứ phong thủy được làm 100% thủ công: họa tiết vẽ tay hoàn toàn, mỗi nét vẽ trên nền men trắng đều toát lên vẻ thanh cao, mỹ lệ.  Tất cả các sản phẩm đều trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng khâu để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Thống men dong vẽ Toàn Gia Phúc được làm từ chất liệu cao lanh cao cấp, được khoác lên mình lớp men lam cổ đều là những sản phẩm đặc sắc độc quyền do Gia đình Nghệ nhân trẻ Hoàn Trang sáng tạo. Các sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế (do vậy, có thể Quý khách hàng phải đợi vài ngày để sản phẩm ra lò) do thời gian chế tác khá lâu, các công đoạn đều được Nghệ nhân kiểm tra và thực hiện. Thân bình được nung ở nhiệt độ cao (trên 1200 độ C), tạo nên độ bền chắc của sản phẩm, nước men luôn được bền vững (vĩnh viễn) theo thời gian. Hoa văn trên bình đều đã được đăng ký bảo hộ, Quý khách sẽ không thể tìm thấy trên các sản phẩm khác. 

Sản phẩm này đã được Vinh dự đại diện dự thi cuộc thi Thiết kế mẫu Gốm sứ Việt Nam 2014.

Thống men dong vẽ Toàn Gia Phúc 1

- Chất liệu: Sứ cao cấp Bát Tràng chính gốc
- Họa tiết: Được vẽ tay 100% bởi các nghệ nhân Bát Tràng
- Sản phẩm gồm: Một đôi (02 chiếc) sản phẩm
- Kích thước: Như trong hình (H: Chiều cao, Phi: Đường kính nơi rộng nhất)

Trong phong thủy, Lọ - Thống - Chóe mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.
Hy vọng, với sản phẩm chất lượng cao từ Gốm Sứ Bát Tràng, Quý khách hàng sẽ mang thêm nhiều tài lộc và may mắn về với gia đình mình.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận