Phone 0976.346.301
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0976.346.301
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30
GIẢM 22%

Tranh gốm Chữ Tâm đắp nổi 1.05m x 70cm

BT-160520181
Giá gốc: 1,900,000 đ
Giá bán: 1,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

  • Xuất xứ: Bát Tràng
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • (Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Còn hàng

Gốm Sứ Bát Tràng xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Tranh gốm Chữ Tâm đắp nổi 1.05m x 70cm độc đáo.

- Chất liệu: Phần tranh bằng chất liệu gốm sứ cao cấp Bát Tràng, Khung bằng gỗ thông loại tốt
- Họa tiết: Được vẽ tay, đắp nổi thủ công 100% bởi các nghệ nhân Bát Tràng
- Kích thước: Dài x Rộng:  105  x 65  (cm)

Chữ Tâm nguyên gốc là một chữ tiếng Trung, song do sự phát triển của thư pháp quốc ngữ Việt Nam và để có sự cách tân đổi mới trong thưởng thức nghệ thuật xưa, các họa sỹ Bát Tràng tài hoa đã tham khảo và sáng tạo ra những bức tranh chữ Tâm thư pháp Việt Nam, có những nét rất riêng, độc đáo, dễ tiếp cận nhưng hoàn toàn giữ vững được những ý nghĩa nhân vân sâu xa của chữ

Tranh gốm Chữ Tâm đắp nổi 1.05m x 70cm 1

 

Chữ TÂM có nhiều nghĩa nhưng với chữ TÂM khi được người ta nhắc đến trong tranh tranh ảnh, thi ca, thư pháp, và đặc biệt là trong TRANH gốm sứ là nói đến LÒNG DẠ CỦA CON NGƯỜI, TÂM TÍNH, NGHĨ SUY CỦA CON NGƯỜI.


Người ta thường khắc hoạ, gốm sứ và treo tranh gốm sứ chữ Tâm trong phòng làm việc, trong nhà như để nhắc nhở họ trong cuộc sống, việc làm, nói năng, suy nghĩ…cần phải có TÂM trong đó. Chữ Tâm được người ta làm nên từ nhiều chất liệu và mỗi chất liệu đều có cái hay và đặc biệt của chúng.


 Với tranh gốm sứ chữ TÂM thì đặc biệt là vẫn giữ được sự mềm mại và uyển chuyển của chữ tâm. Ngoài ra còn có thể gốm sứ cùng những câu thơ, câu đối liên quan đến chữ TÂM  nên tranh gốm sứ chữ TÂM hiện được khá nhiều người ưa chuộng. 


Tranh gốm sứ chữ tâm
Trong văn hoá Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thì chữ TÂM đã trở nên rất đỗi thân thương và bình dị, càng bình dị hơn khi nó chứa đựng trong mình những ý nghĩa hết sức to lớn.


Chỉ một chữ TÂM kia thôi cũng đã hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực, chúng được đàm đạo trong nhiều thời kì và đến thời nay nó vẫn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Bao đời nay thì Chữ TÂM luôn được coi trọng và đề cao bởi “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”.

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển tới tay Quý khách hàng.

Sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách nội thất, là món quà tặng tuyệt vời cho người thân, khách hàng thay cho những lời chúc tốt đẹp của bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Lấy tay gõ lên sản phẩm, sản phẩm sẽ phát ra tiếng kêu rất đanh và vang, khách hàng của Battrangceramics.com có thể hoàn toàn cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng với các sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng loại 2, hàng, hàng lỗi, qua đó hoàn toàn yên tâm ở chất lượng sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đa dạng như gốm sứ bát tràng in logoấm chén in logobát đĩa bát tràng in logolọ lộc bìnhtranh sứđồ thờ cúng bát tràng...

XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận